A Free Template from Joomlashack

A Free Template from Joomlashack

แบบสำรวจ

ท่านกำลังใช้ระบบปฏิบัติการ (OS) อะไรอยู่ ?
 

Search

ผู้เข้าเว็บขณะนี้

เรามี 74 บุคคลทั่วไป ออนไลน์

JComments Latest

  • срочный ремонт телефонов
  • Prostadine Supplements: http://Paxdei-Wiki.com/ind...
  • prostadine Supplements: https://wiki.stanleyro.com...
  • HD porn: https://es.devchulja.xyz/
  • https://medium.com/@gerasape рецепты на зиму
สร้างความดีไว้ในใจ ไม่รุงรังเหมือนห้อยเครื่องรางของขลัง PDF พิมพ์ อีเมล
เขียนโดย Administrator   
วันจันทร์ที่ 20 กุมภาพันธ์ 2012 เวลา 08:37 น.
หลวงพ่อพุธ  ฐานิโย

          เดี๋ยวนี้ชาวพุทธเรานี่ไปประกาศโฆษณาเครื่องรางของขลัง ใครทำขึ้นที่ไหน วัดไหนมีชื่อเสียง แห่กันไปเช่า  หลักฐานมันก็ส่อ แสดงให้เห็นอยู่ว่า ประเทศไทยเรานี่มีแต่เกจิอาจารย์ขลังๆ ทั้ง    นั้น  แล้วทำไมคนไทยนี่จึงเพิ่มปริมาณจำนวนคนจนมากขึ้นๆๆ ทุกที แล้วทำไมเครื่องรางของขลังทั้งหลายเหล่านั้นจึงไม่ช่วยคนยากคนจนให้มันมั่งมีศรีสุขขึ้นมาบ้าง คนตกการตกงานทั้งหลาย เหล่านั้น ทำไมของดีเหล่านั้นมันจึงไม่ช่วยเขาเหล่านั้นให้พ้นจาก ความทุกข์ ความเดือดร้อน  นี่ แค่นี้เราก็พิสูจน์ได้แล้วว่ามันจริง หรือไม่จริง  

          ของเหล่านี้มันเป็นของเล่น มันอาจจริงเป็นบางขณะ เช่นอย่างบางทีนี่ แม้แต่เพียงผ้าเช็ดปากของหลวงพ่อนี่ โยนให้ใคร   ไป ตีหัวไม่แตก เวลามันจะจริง  แต่เวลามันจะเก๊ พอโดนอะไรเข้าหน่อยก็เลือดสาด  เพราะฉะนั้น ความจริงอันนี้มันไม่ใช่อมตะ แม้แต่ตำราพระสมเด็จที่เขาเช่าซื้อกันองค์ละ ๔-๕ ล้าน ๑๐ ล้าน  

          เครื่องรางของขลังจะช่วยเฉพาะบุคคลผู้ที่มีบุญญาบารมี     แล้วคนมีบุญญาบารมีนี่ไม่ต้องมีอะไรมันก็ช่วยได้  

          เพราะฉะนั้น เครื่องรางของขลังทั้งหลายนี่ พระสมเด็จนี่ สมเด็จฯ ท่านก็ทำจากผงพุทธคุณบ้าง ธรรมคุณ สังฆคุณบ้าง  ผง นิสิงเห ผงปถมัง ผงมหาลาภอะไร มันก็มาจากบทสวดมนต์นี่แหละ เอามาทำ 

          ทีนี้ เรามายึดบทสวดมนต์ อิติปิโส  เรามาสร้างความดีไว้ในใจของเรานี่  หลวงพ่อว่า เอาคุณพระพุทธ พระธรรม พระสงฆ์ ไว้ในจิตในใจนี่ มันจะไม่พะรุงพะรังเหมือนเอาของข้างนอกมาห้อย ลองไปคิดดูเถอะ  

          หลวงพ่อนี่ทดลองมาแล้วแทบทุกอย่าง เรื่องเสน่ห์นี่ ไปหุง สีผึ้งเอาไปติดชายผ้าสาวๆ นี่ วิ่งตามหลังต้อยๆ ทดลองมาแล้ว หนังเหนียวนี่ เสกหมากเสกพลูกินแล้วฟันแทงก็ไม่เข้า  แล้วบางที มันก็มีบทกำ บทรักษา มากมายก่ายกอง  

          ก็ไปนึกถึงว่า ทหารไปรบชายแดน เครื่องรางของขลังห้อย คอเป็นพวง เป็นกิโลๆ  เวลาเขาหามศพมันมา เครื่องรางของ ขลังมันก็เอากองไว้บนหัวมัน เอาธงชาติคลุม แล้วก็หามมา  เอ๊ะ! ทำไมพระหมู่นี้ ทำไมไม่ช่วยตำรวจทหารของเราบ้าง  ทำไมถึงปล่อยให้มันตาย 

           มาภายหลังนี่ มาพิจารณาแล้ว จึงได้ความว่า คนเรานี่การเป็นการตายมันขึ้นอยู่กับบุญกับกรรม

           หลวงพ่อนี่ เกิดอุบัติเหตุรถยนต์มา ๔-๕ ครั้ง  บางทีจน กระทั่งรถยนต์ยับเยิน มันก็ไม่เคยตายสักที  ทีคนนั่งอาศัยไป    เฉยๆ กระเด็นออกนอกรถไปตาย เพราะคนนั้นมันถึงเวลาตาย แต่เรานี่มันยังไม่ถึงเวลาตาย อุบัติเหตุแรงแค่ไหนก็ไม่ตาย บางทีรถกลิ้งลงถนนไม่รู้กี่ที มันก็ไม่ตาย 
 

Joomla 1.5 Templates by Joomlashack